TTYT TP Hải Dương kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 7/3/2023, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương tổ chức lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng, trạm y tế và toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm tham dự buổi kỷ niệm tại hội trường tầng 2 Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương.

Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương có 296 viên chức, người lao động bao gồm cả 25 trạm y tế xã/phường, trong đó có 212 viên chức, người lao động nữ, chiếm 71% nhân lực của Trung tâm. Tại buổi lễ kỷ niệm Đồng chí Nguyễn Thị Lý viên chức tại Trạm Y tế phường Cẩm Thượng đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của nữ viên chức, người lao động Trung tâm, làm việc trong môi trường đặc thù, luôn bận rộn với công việc, đặc biệt từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát thời gian làm việc tăng lên, không có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình nhưng các các nữ viên chức, người lao động của Trung tâm luôn nỗ lực phấn đấu vừa hoàn thành công tác chuyên môn khám chữa bệnh, vừa tham gia các hoạt động phòng chống dịch trong và ngoài Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp về thời, công sức, trí tuệ của lao động nữ bệnh viện vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần quan trọng cùng bệnh viện hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc 212 nữ viên chức, người lao động của Trung tâm luôn duyên dáng, xinh đẹp, hạnh phúc, gia đình mạnh khỏe, an lành, thịnh vượng.

 

Ban Giám đốc  và đ/c Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Đại diện cho Ban Nữ công Bệnh viện, đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung, viên chức khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng đã báo cáo kết quả công tác Nữ công của Trung tâm. Năm 2022, viên chức, người lao động nữ Bệnh viện luôn đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí có những thành nổi bật được cấp trên đánh giá, ghi nhận khen thưởng, những đóng góp cống hiến của lao động nữ đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Trung tâm.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm.

Quang Huy.